Bí quyết nấu mì Ý trộn củ quả thơm ngon, bổ dưỡng

Đun sôi một nồi nước, cho mì vào luộc chín sau đó vớt ra, cho vào bát, thêm ít dầu ô liu trộn lên để mì không dính.
Nguyên liệu:

– 225g mì

– 200g cà rốt

– 100g ớt chuông; 150g cần tây; 20g hành lá

– Gia vị: 15g rau mùi tây; 30g bơ đậu phộng; 30ml xì dầu; 22ml mật ong; 2 tép tỏi; 2.5g muối; 1.5g ớt bột

Cách làm:

Bước 1: Cà rốt, ớt chuông, cần tây, hành lá thái sợi dài.


Bước 2: Đun sôi một nồi nước, cho mì vào luộc chín sau đó vớt ra, cho vào bát, thêm ít dầu ô liu trộn lên để mì không dính.

Bước 3: Cho tất cả các nguyên liệu làm gia vị vào máy xay, xay nhuyễn.

Cho hỗn hợp gia vị đã xay nhuyễn vào bát mì. Sau đó cho các loại củ quả cùng hành lá thái sợi vào. Trộn đều, rồi cho mì Ý trộn củ quả ra đĩa, trang trí rau mùi rồi thưởng thức!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với !

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *