Nấu mỳ Ý sốt lạc rang – không cần tí thịt nào vẫn thơm ngon

Bây giờ thì xúc mỳ ra đĩa, cuộn lại thật đẹp mắt, rắc thêm hạt tiêu và trang trí lá cải xoăn lên trên:

Nguyên liệu:Mỳ Ý sốt lạc rang – không cần tí thịt nào vẫn ngon như thường! – Ảnh 1.

– 150g mỳ Ý (spaghetti)

– 100g rau cải xoăn

– 50g lạc rang mặn (lạc rang húng lìu)

– 80ml dầu oliu

– 2 tép tỏi

– Muối, hạt tiêu

Cách làm:

Bước 1:

– Cắt cải xoăn thành khúc nhỏ. Để riêng một phần để trang trí.

Bước 2:

– Cho các nguyên liệu gồm cải xoăn, lạc, tỏi, dầu oliu và muối và máy xay xay nhuyễn.

Bước 3:

– Cho mỳ Ý vào nước sôi và luộc chín. Sau đó vớt ra, để ráo nước.

Bước 4:

– Cho sốt và mỳ vào trộn đều. Chú ý đảo nhẹ tay để mỳ không bị nát.

Bây giờ thì xúc mỳ ra đĩa, cuộn lại thật đẹp mắt, rắc thêm hạt tiêu và trang trí lá cải xoăn lên trên:

Chỉ trong vài bước là chúng ta có ngay một món ăn “sang chảnh” như ở nhà hàng 5 sao rồi nhé!

Món mỳ này cực kỳ thích hợp cho những ai đang ăn kiêng hay giảm cân đó!

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *